GIỚI THIỆU

Nam Việt Fashion là một xưởng may mặc có quy mô lớn, chiếm một diện tích rộng lớn tại Thôn Hoà Bình, Tam Hoà, Núi Thành, Quảng Nam. Xưởng may chuyên cung ứng quần áo với số lượng lớn cho các đối tác sỉ, đại lý và các shop bán hàng trực tuyến và xuất hàng đi nước ngoài. Dù là thời trang công sở, đồng phục công ty hay những kiểu dáng thời trang theo mùa, xưởng may đều có thể đảm bảo chất lượng và yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần gọi đến số 0976.271.271 để đặt hàng theo ý thích của mình. Xưởng may Nam Việt Fashion là kết quả của hơn 15 năm cố gắng và nỗ lực của các thành viên trong xưởng. Xưởng may luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên cả nước.

Nếu bạn là một đại lý hoặc một cá nhân muốn kinh doanh quần áo với số lượng lớn, đa dạng kiểu dáng, phong cách thời trang, nhiều size số, bạn đừng bỏ qua Namvietfashion.com – nơi cung cấp hàng may mặc tận gốc với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

15

Năm phát triển

+30,000

Sản phẩm/tháng

Customer rating

“Chúng Tôi Đi Cùng Bạn Trên Hành Trình Kinh Doanh.”

 

  1. Tôn chỉ hoạt động của Xưởng may Nam Việt Fashion

Tôn chỉ của công ty “Chất lượng- Uy tín- Trách nhiệm”.  Xưởng may Nam Việt Fashion luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng trong hoạt động sản xuất, “uy tín” trong hoạt động bán hàng, và thực hiện “trách nhiệm” với cộng đồng và xã hội. Với tôn chỉ này,  công ty đã và đang không ngừng phát triển một cách bền vững trong giai đoạn nền kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động.

Nhiệm vụ/ Tầm nhìn/ Giá trị cốt lõi:

1. Nhiệm vụ:

Trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm thời trang với các đối tác trong nước và nước ngoài.

2. Tầm nhìn:

. Lợi nhuận: đa dạng hoá sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm, cạnh tranh nhất. Xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng trên cơ sở uy tín, tôn trọng hai bên cùng có lợi.

. Con người: tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động nông thôn, góp phần nâng cao mức thu nhập của người dân. Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện,chuyên nghiệp, sáng tạo cho công nhân viên.

. Xã hội: đóng góp vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương thông qua những hành động thiết thực, ý nghĩa. Kim chỉ nam trong hoạt động của công ty :” Trách nhiệm với xã hội, cộng đồng tạo nên giá trị bền vững cho đơn vị”.

3. Giá trị cốt lõi:

Hiệu quả- Uy tín- Trách nhiệm: Hiệu quả trong sản xuất, uy tín trong kinh doanh, trách nhiệm với xã hội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xưởng may Nam Việt Fashion

Địa chỉ: Xã Tam Hoà, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Điên thoại: 0976.271.271